Keo weber thai lan

Giỏ hàng

[ 0 ] Sản phẩm
Giỏ hàng
 x 
Giỏ hàng trống

Tin tức mới nhất

Services Online

 

KD1: 0925 110 079

KD2: 0928 366 008

 
 
 
 
 

Lượt truy cập

119367
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
72
1812
5957
96152
14020
15887
119367

IP của bạn 107.22.126.144
Server Time: 2017-10-21 00:31:25
Prev
Next

Keo Dán Gạch Weber thái lan

Keo dán gạch ngoại thất và nội thất Weber Tai 2in1 Thái Lan

Giá: Giá: Liên hệ
  • Chất liệu: đang cập nhật
  • Tình trạng: Còn hàng

Quý khách lấy VAT vui lòng + 10%

Nhà sản xuất: keoweber.vn

 

NHÀ PHÂN PHỐI KEO WEBER THÁI LAN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: 606/44/44 Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức , TP.HCM

Hotline: 0938.388.356

Email: weberthailan@gmail.com

Website: http://keoweber.vn - http://weberthailan.vn - http://weberthailan.com

 

 

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm keo dán gạch cải tiến với hai tính năng vượt trội là dán gạch và chống thấm hiệu quả

 

Tính năng sản phẩm

- Một sản phẩm sáng tạo
- 2 tính năng trên cùng một sản phẩm
- Dùng lát đá nội thất
- Sử dụng thích hợp cho nhà tắm và nhà bếp

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

LỢI ÍCH CHÍNH

  • Sản phẩm cải tiến và duy nhất tại Thái Lan với 2 tính năng vượt trội là dán gạch và chống thấm hiệu quả
  • Lý tưởng dúng dán gạch trong những khu vực ẩm ướt trong nhà như phòng tắm, nhà bếp
  • Cường độ bám dính siêu cường
  • Thích hợp cho nhiều loại gạch với mọi kích thước khác nhau
  • Thời gian chỉnh sữa gạch dài hơn
  • Kéo dài thời gian sử dụng của hỗn hợp sau khi trộn (tránh xa nhiệt và ánh sáng mặt trời)
  • Thời gian chờ trước khi dán gạch là 15 phút
  • Thời gian chờ trước khi lưu thông là 24 giờ

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Khối lượng riêng 1.35 g/cm3
  • Cường độ bám dính ở điều kiện khô (EN 1348) > 1.0 N/mm2
  • Cường độ bám dính khi ngâm nước (EN 1348) > 1.0 N/mm2
  • Cường độ bám dính sau khi lão hóa nhiệt (EN 1348) > 1.0 N/mm2
  • Đạt yêu cầu kiểm tra độ thẩm thấu và hấp thụ nước
    Chú ý:  kết quả trên có được dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kết quả sẽ có sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công.

GIỚI HẠN SỬ DỤNG

  • Không thích hợp sử dụng ở khu vực ngoài trời (thay vào đó nên sử dụng weber.dry tex để chống thấm trước khi sử dụng vữa dán gạch weber.tai flex)
  • Không thích hợp sử dụng để dán trên bề mặt gỗ, tấm xi măng, tấm thạch cao, trên bề mặt sơn (thay vào đó nên sử dụng weber.dry top để chống thấm trước khi sử dụng weber.tai flex)
  • Không thích hợp sử dụng trên bề mặt kim loại và nhựa plastic (thay vào đó nên sử dụng keo dán gạch weber.color poxy và keo chà ron weber.color poxy)
  • Không nên sử dụng trong hồ bơi hoặc những khu vực yêu cầu phải có lớp chống thấm (thay vào đó nên sử dụng weber.dry tex để chống thấm trước khi sử dụng keo dán gạch weber.tai gres)

 

 

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

  • Đối với mặt nền mới: cần phải cứng, bằng phẳng, sạch và khô ráo với độ hút nước thông thường.
  • Đối với mặt nền cũ: loại bỏ hoàn toàn lớp keo/vữa dán trên nền cũ, đối với các viên gạch/đá bị bong tróc cũng đục bỏ và làm sạch lớp keo/vữa dán cũ sau đó lát gạch/đá lại vị trí cũ. Đảm bảo bề mặt được vệ sinh sạch sẽ không còn lớp dầu, mỡ hay bụi bẩn bám lên đó.
  • Nếu bề mặt hút nước nhiều thì nên làm ẩm cho đến khi không còn hút nước nữa mới tiến hành lát gạch. Trong trường hợp mới tô tường hoặc mới cán nền, cần phải bảo dưỡng bề mặt trong 7 ngày (cho mỗi 1cm chiều dày) trước khi lát gạch
  • Đối với lớp nền cũ hoặc nền gạch cũ, sử dụng axit clohydric (chất tẩy rữa trong phòng tắm) để loại bỏ hoàn toàn lớp keo/vữa dán cũ.
  • Đối với lớp nền không ổn định như: tấm thạch cao, tấm sợi xi măng.. cần phải có hệ thống khung để chống đỡ cho mỗi 900 cm2 (30x30 cm)

CHUẨN BỊ GẠCH

  • Không nên ngâm gạch trong nước vì sẽ làm giảm khả năng kết dính.
  • Đảm bảo gạch phải khô, sạch và không bụi bẩn.

CHUẨN BỊ KEO

  • Cho 5 lít nước sạch vào trong thùng (nhiệt độ của nước bằng nhiệt độ phòng, không ấm hoặc quá nóng) 
  • Từ từ cho keo weber.tai 2 in 1 (20 kg) vào trong nước theo tỷ  lệ: 
    • Nước : keo là 1:4(theo khối lượng)
    • Nước: keo là 1:3.5 (theo thể tích)
    • Khuấy bằng máy khuấy với tốc độ chậm (500 vòng/phút) hoặc dùng bay trộn đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất và không bị vón cục..
  • Sau khi pha trộn xong để hỗn hợp từ 3 - 4 phút trước khi sử dụng để các thành phần hóa học phản ứng..
    • Hỗn hợp của weber.tai 2 in 1 nên được sử dụng trong vòng 4 giờ, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.

 

  • Trát một lớp keo lên bề mặt cần ốp lát với diện tích 1 - 2 m2. 
  • Sử dụng bay răng cưa  phù hợp để trát đều bề mặt..
    • Để keo phát huy khả năng chống thấm, cần phải trát một lớp keo mỏng và đảm bảo liên tục không đứt đoạn.
    • Việc trát một lớp keo ở mặt sau là hết sức cần thiết nhằm thể hiện hai tính năng vừa dán gạch vừa chống thấm.
  • Dán gạch lên trên lớp keo và ấn mạnh hoặc dùng búa cao su gõ đều lên gạch để đảm bảo sự tiếp xúc tốt nhất.Lau sạch cẩn thận phần keo thừa từ gạch và đường ron bằng miếng xốp hoặc vải (đã được làm ẩm) trong khi keo chưa đóng rắn..
    • Để đảm bảo keo phủ kín mặt sau của gạch và mặt nền, nên lột viên gạch lên xem xét ngay sau khi lát gạch và dán lại khi không thấy có lỗ hổng giữa gạch và mặt nền.
    • hừa các khoảng hở giữa các viên gạch để chà ron và tiến hành điều chỉnh gạch trong 15 phút.
  • Chờ 24 giờ trước khi chà ron để keo được khô hoàn toàn.

TIÊU CHUẨN THI CÔNG

  • Thi công trong điều kiện nhiệt độ từ +5°C to + 45°C
  • Không sử dụng trên bề mặt quá lạnh
  • Tránh thi công trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc bề mặt quá nóng
  • Nên trát một lớp mỏng keo phía sau viên gạch trước khi dán gạch.
  • Nên tiến hành làm phẳng nền trước rồi mới lát gạch (lát nguội) 

LƯU Ý

  • Sử dụng các miếng ke ron để kiểm soát độ rộng của ron và giúp các đường ron đồng đều hơn 
  • Để tránh hiện tượng nước rò rỉ xuống dưới gạch cũng như sự dịch chuyển của các viên gạch khi có sự đi lại bên trên, đòi hỏi độ rộng tối thiểu của ron phải đảm bảo ở mức 1.5 mm cho tường và 3-20 mm cho sàn
  • Trong trường hợp kích thước gạch lớn, cần phải trét một lớp keo mỏng ở mặt sau viên gạch để đảm bảo lượng keo bao phủ đủ để kết dính và giúp tránh tạo ra những khoảng hở dưới gạch dẫn đến gạch rất dễ bị gãy,vỡ và thấm nước tại các vị trí thiếu keo.
  • Tránh sử dụng keo dán gạch trên các bề mặt quá nóng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 

BAO BÌ KEO DÁN GẠCH WEBER TAI 2IN1

ĐÓNG GÓI

  • 5 kg/bao (Định mức tiêu thụ trung bình: 5 kg/m2)
  • 20kg/bao (Định mức tiêu thụ trung bình: 20kg/4m2))

HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực khô ráo và thoáng mát.

 

<span style="text-decoration: underline;

 

 

 

 

 

Hotline: 0938 388 356