Keo weber thai lan

Giỏ hàng

[ 0 ] Sản phẩm
Giỏ hàng
 x 
Giỏ hàng trống

Tin tức mới nhất

Services Online

 

KD1: 0925 110 079

KD2: 0928 366 008

 
 
 
 
 

Lượt truy cập

119364
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
69
1812
5954
96152
14017
15887
119364

IP của bạn 107.22.126.144
Server Time: 2017-10-21 00:30:39
Prev
Next

Keo Dán Gạch Weber thái lan

Keo dán gạch sàn nhà và tường nội thất (tường thấp) Tai Vis 25Kg/Bao (Xám)

Giá: Giá: Liên hệ
  • Chất liệu: đang cập nhật
  • Tình trạng: Còn hàng

Quý khách lấy VAT vui lòng + 10%

Nhà sản xuất: keoweber.vn

 

NHÀ PHÂN PHỐI KEO WEBER THÁI LAN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: 606/44/44 Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức , TP.HCM

Hotline: 0938.388.356

Email: weberthailan@gmail.com

Website: http://keoweber.vn - http://weberthailan.vn - http://weberthailan.com

 

 

Mô tả sản phẩm

weber.taivis

Keo dán gạch gốc xi măng thích hợp sử dụng cho các gạch xốp trên bề mặt sàn và tường bằng xi măng. Tăng thời gian chỉnh sữa gạch.

  • Thích hợp sử dụng cho gạch xốp, gạch ceramic.
  • Thích hợp cho các loại gạch xốp trong phòng khách, phòng ngủ, các khu vực khô ráo bên trong nhà.

 

ỨNG DỤNG ĐIỂN HÌNH / SUBSTRATE

  • Tường & sàn
  • Nội thất & ngoại thất
  • Phòng khách, phòng ngủ

CÁC CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG / LIMIT OF USE

THÀNH PHẦN / COMPOSITION

  • Thành phần chính: xi măng xám, cát chọn lộc, và phụ gia đặc biệt.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT / PERFORMANCE

  • Khả năng chịu nhiệt: -10°C đến +60°C
  • Tải trọng tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng: 15 kg/m2
  • Cướng độ kết dính ở trạng thái khô: > 0.5 MPa (N/mm2)
  • Cường độ kết dính sau khi ngâm nước: > 0.5 MPa (N/mm2)
  • Chú ý: kết quả chỉ mang tính thực nghiệm, kết có thể có sai số so với kết quả tại công trường vì khác nhau về điều kiện và cách thi công..

ĐẶC TÍNH THI CÔNG / APPLICATION PROPERTIES

  • Thời gian trộn và sử dụng: 2 giờ
  • Thời gian chờ: 15 phút
  • Thời gian chỉnh sữa: 5 phút
  • Thời gian chờ trước khi chà ron: ít nhất 24 giờ
  • Thời gian chờ trước khi lưu thông: 24 - 48 giờ
  • Độ dày yêu cầu: 2 - 6 mm

 CHUẨN BỊ BỀ MẶT / SUBSTRATES PREPARATION

 

 

 

 

 

  • Bề mặt cần khô, cứng, bằng phẳng, và làm sạch bằng vải lau thông thường (clean and dry with normal absorption).
  • Làm sạch bề măt cho đến khi không còn bất cứ vết bụi bẩn hay dầu mở.
  • Trường hợp bề mặt là hút nước nhiều, cần phải làm ẩm trước khi dán gạch. 
  • Trường hợp bề mặt là lớp vữa mới tô hoặc mới trát, nên để cho lớp nền khô cứng hoàn toàn với thời gian trung bình là 7 ngày cho mỗi chiều dày cm trước khi dán gạch.

 CHUẨN BỊ GẠCH  / TILES PREPARATION

 

  • Không nên ngâm gạch trong nước vì như thế sẽ làm giảm khả năng kết dính của keo.
  • Đảm bảo gạch phải khô, sạch, và không có bất kỳ vết bụi bẩn nào..

 

 CHUẨN BỊ KEO / ADHESIVE PREPARATION

  • Cho 6.25 lít nước sạch vào xô (nhiệt độ của nước bằng với nhiệt độ phòng không nên quá nóng hoặc quá lạnh)
  • Từ từ cho weber.tai vis (loại 25kg) theo tỉ lệ khối lượng là 1 phần nước và 4 phần keo; hoặc 1:3 theo thể tích, vào trong nước và khuấy bằng máy khuấy với tốc độ chậm (500 rpm). 
  • Hoặc trộn đều bằng tay cho đến khi hổn hợp đồng nhất, không có phần bị vón cụt là đạt yêu cầu. 
  • Sau khi trộn xong, để hổn hợp từ 3 - 4 phút trước khi sử dụng để các hóa chất có thời gian phản hoàn toàn với nhau.
  • Hổn hợp weber.tai vis nên được sử dụng trong thời gian 2 giờ và giữ cho hổn hợp tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ.

 

CÁCH THI CÔNG / APPLICATION

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Tráng keo lên bề mặt, sau đó sử dụng bay răng để tạo lớp keo đồng đều trên bề mặt diện tích từ 0.5 - 1 m2
  • Phần khuyết của bay răng giúp kiểm soát sự đồng đều và định mức thích hợp của lớp keo.     
  • Đối với sàn: tráng đều lớp keo trên bề mặt bằng bay răng.     
  • Đối với tường: tốt hơn hết nên tráng đều lớp keo theo phương ngang bằng bay răng (như hình vẽ).    
  • Việc sử dụng bay răng sẽ giúp cho lớp keo tiếp xúc tốt nhất với mặt sau gạch và với bề mặt nền khi so với việc sử dụng bay thông thường. 
  • Dán gạch lên lớp keo đã tráng và ấn mạnh hoặc dùng búa cao su gõ đều lên gạch để đảm bảo sự tiếp xúc là tốt nhất.  
    • Chừa đường ron tối thiểu là 2 mm để tiến hành chà ron.
  • Chờ 24 giờ trước khi chà ron để keo được khô hoàn toàn. 
  • Lau sạch cẩn thận các phần keo thừa trên gạch và đường ron bằng tấm xốp ẩm trong khi keo vẫn còn chưa khô cứng.
  • Có thể điều chỉnh gạch sau khi dán trong vòng 5 phút trước khi weber.tai vis đóng rắn.
  • Sản phẩm keo chà ron của Weber rất đa dạng màu sắc và ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào độ rộng của ron và yều cầu của điều kiện sử dụng.

 

LƯU Ý KHI DÁN GẠCH /  RECOMMENDATION FOR TILING

  • Tránh dán keo thành từng cục phía sau gạch (như hình vẽ). Cách dán này sẽ tạo ra những khoảng trống phía dưới gạch đồng thời cũng là nguyên nhân chính dẫn đến nứt gạch và thẩm thấu nước về sau.
  • Tránh sử dụng keo trên bề mặt nền quá nóng và tránh nới có ánh nắng trực tiếp.  .  

LƯU Ý KHI CHÀ RON / RECOMMENDATION FOR GROUTING

 

  • Để giữ cho đường ron được thẳng, nên sử dụng thanh giữ cố định (như hình vẽ) đồng thời cũng giúp để cố định khoản rộng của ron.
  • Để tránh sự rò rỉ từ bên dưới gạch và tránh sự dịch chuyển gạch trong quá trình lưu thông, khoản rộng của ron ít nhất là 1.5 mm cho tường và 3 to 20 mm cho sàn.
  • Trường hợp gạch tàu, nên sử dụng weber.klin tec để bảo vệ bề mặt gạch tránh khỏi sự nhiễm màu từ màu ron, trước khi chà ron.
  • Đối với phòng tắm và phòng bếp, nên sử dụng weber.color power để chà ron hoặc sử dụng weber.klin jcrtrước khi sử dụng weber.color classic để bảo vệ đường ron tránh khỏi vi khuẩn, bụi bẩn, vết bẩn xà phòng, hoặc dầu mở.

THỜI HẠN SỬ DỤNG VÀ LƯU TRỮ / SHELF LIFE AND STORAGE

  • Trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì vá lưu trữ trong điều kiện khô ráu và thoáng mát.

ĐÓNG GÓI / PACKAGING

 

  • 25 kg/ bao (tương đương 25 kg bao/5m2)

 

 

 

MÀU SẮC  / COLOR

  • Grey

 

 

 

 

 

Hotline: 0938 388 356